• Nhanh - Gọn - Chính xác .

  Tính năng linh hoạt & dễ sử dụng , tốc độ truy cập nhanh & bảo mật cao, toàn diện về thẩm mĩ.
 • Giải pháp - Tư vấn - Phát triển !

  làm việc sáng tạo, hiệu quả, gia tăng giá trị kinh doanh, phát huy sức mạnh tiềm năng và mở ra những khả năng mới ...
 • Xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa CNTT .

  xóa bỏ tất cả những rào cản, giới hạn về không gian và thời gian tập trung mọi hoạt động cho giao dịch kinh doanh !
 • 1
 • 2
 • 3

LĨNH VỰC THIẾT KẾ

Một trang quảng cáo hay và 1 website đẹp sẽ làm cho người đọc khi xem qua sẽ tạo một ấn tượng luôn ghi nhớ về nó. Hãy để nội dung và hinh ảnh làm tốt nhiệm vụ nhằm để người xem hàng trở thành người mua hàng thật sự thông qua với sự tư vấn của chúng tôi.

LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ

TDCompany là một thương hiệu về Công nghệ thông tin cung cấp giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp, Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn; Phát triển ứng dụng web, phần mềm; Triển khai ứng dụng cho các ngành thương mại, dịch vụ và sản xuất...

TƯ VẤN / GIẢI PHÁP

Mặc dù chúng tôi cung cấp các giải pháp căn cứ trên các nguyên tắc và công nghệ tinh vi nhưng khách hàng vẫn có thể dễ dàng hiểu và sử dụng rất đơn giãn. Chúng tôi biết cách làm những điều phức tạp trở nên đơn giản và hữu dụng.

Bằng cách xóa bỏ các ứng dụng này, bạn có thể tiết kiệm pin, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm cả dữ liệu di động hàng tháng.

Ngay lúc này, chiếc smartphone Android của bạn có thể đang bị "chiếm đóng" bởi rất nhiều ứng dụng không cần thiết. Không chỉ tốn bộ nhớ và ngốn pin, những ứng dụng này còn có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng không nhỏ.

 

Chuyên trang AndroidPIT mới đây đã thực hiện một bài viết về những ứng dụng bạn nên thẳng tay gỡ bỏ nếu đang dụng điện thoại Android.

1. Facebook

Ứng dụng Facebook đích thị là một "con dao hai lưỡi" bởi bên cạnh lợi ích mang đến cho người dùng cách thức truy cập Facebook nhanh nhất trên di động, ứng dụng này có độ gây xao nhãng rất cao với quá nhiều những thông báo liên tục được gửi đến.

Bên cạnh đó, ứng dụng Facebook cón khá nặng, chiếm nhiều bộ nhớ trong và ngốn pin thuộc "top" đầu. Vì thế, nếu không quá cần thiết, đã đến lúc bạn thẳng tay xóa bỏ Facebook khỏi điện thoại của mình rồi.

Sau khi xóa ứng dụng Facebook, bạn vẫn có thể lướt mạng xã hội này bằng trình duyệt web vừa tiết kiệm tài nguyên thiết bị vừa tiết kiệm thời gian hơn cho bản thân.

2. The Weather Channel (và tất cả các ứng dụng thời tiết khác)

Theo AndroidPIT, để có thể đưa ra những thông tin chuẩn xác và cập nhật nhất cho người dùng, các ứng dụng dự báo thời tiết trên di động cũng được xếp vào hàng ngốn pin hàng đầu.

Thay vì sử dụng các ứng dụng thông tin thời tiết độc lập, nếu nhu cầu của bạn chỉ dừng lại ở mức cơ bản xem ngày mai trời sẽ mưa hay nắng, hãy sử dụng chính trang tìm kiếm Google để có được thông tin nhanh chóng và chính xác không kém ai.

3. AntiVirus Security - FREE (và tất cả các ưng dụng diệt virus khác)

Câu hỏi liệu một ứng dụng diệt virus trên điện thoại Android có cần thiết hay không vốn vẫn gây ra rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng người dùng.

Theo AndroidPIT, câu trả lời là KHÔNG! Trang này cho biết Android về cơ bản đã có khả năng bảo vệ thiết bị của người dùng khỏi sự tấn công của những phần mềm độc hại và cung cấp các công cụ mã hóa dữ liệu khá hiệu quả.

Thậm chí khả năng bạn bị cướp mất điện thoại khi dạo phố còn lớn hơn khả năng nó bị virus tấn công. Thêm nữa, hiện nay, Google tỏ ra khá nhanh nhạy trong việc phát hiện và gỡ bỏ các phần mềm độc hại trong kho ứng dụng chính thức của mình.

Vì thế nếu bạn chỉ sử dụng những ứng dụng từ Google Play, nguy cơ nhiễm virus cho điện thoại Android không cao.

4. Clean Master (và tất cả các ứng dụng dọn dẹp khác)

Các ứng dụng dọn dẹp dữ liệu trên điện thoại thường hứa hẹn khả năng dọn dẹp sạch sẽ thiết bị của bạn để mang lại hiệu năng tốt hơn.

Thực tế, các ứng dụng đã bị xóa đi đôi khi cũng để lại các dữ liệu được lưu trong bộ nhớ đệm, tuy nhiên việc tải về các ứng dụng như Clean Master là không cần thiết.

Thay vào đó, bạn hãy vào Settings > Storage > Cached data. Lúc này, Android sẽ hiển thị hộp thoại Clear cached data? Tất cả nhưng gì bạn cần làm là nhấn OK.

Clean Master và các ứng dụng tương tự thường khá ngốn pin. Bên cạnh đó, các ứng dụng này cũng thường xuyên hiển thị quảng cáo. Điều này có thể ảnh hưởng đến lượng dữ liệu di động mà điện thoại của bạn tiêu thụ hàng tháng.

Theo kenh14.vn

 • TÊN MIỀN

  icon check1 Kiểm tra tên miền
  icon check1 Bảng giá tên miền
  icon check1 Tên miền mới

  HOSTING

  icon check1 Bảng giá Linux Hosting
  icon check1 Bảng giá Windows Hosting
  icon check1 Bảng giá Cloud Server Hosting

  EMAIL SERVER

  icon check1 Mail Cá nhân
  icon check1 Mail Doanh Nghiệp
  icon check1 Mail Server riêng