• Nhanh - Gọn - Chính xác .

  Tính năng linh hoạt & dễ sử dụng , tốc độ truy cập nhanh & bảo mật cao, toàn diện về thẩm mĩ.
 • Giải pháp - Tư vấn - Phát triển !

  làm việc sáng tạo, hiệu quả, gia tăng giá trị kinh doanh, phát huy sức mạnh tiềm năng và mở ra những khả năng mới ...
 • Xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa CNTT .

  xóa bỏ tất cả những rào cản, giới hạn về không gian và thời gian tập trung mọi hoạt động cho giao dịch kinh doanh !
 • 1
 • 2
 • 3

LĨNH VỰC THIẾT KẾ

Một trang quảng cáo hay và 1 website đẹp sẽ làm cho người đọc khi xem qua sẽ tạo một ấn tượng luôn ghi nhớ về nó. Hãy để nội dung và hinh ảnh làm tốt nhiệm vụ nhằm để người xem hàng trở thành người mua hàng thật sự thông qua với sự tư vấn của chúng tôi.

LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ

TDCompany là một thương hiệu về Công nghệ thông tin cung cấp giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp, Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn; Phát triển ứng dụng web, phần mềm; Triển khai ứng dụng cho các ngành thương mại, dịch vụ và sản xuất...

TƯ VẤN / GIẢI PHÁP

Mặc dù chúng tôi cung cấp các giải pháp căn cứ trên các nguyên tắc và công nghệ tinh vi nhưng khách hàng vẫn có thể dễ dàng hiểu và sử dụng rất đơn giãn. Chúng tôi biết cách làm những điều phức tạp trở nên đơn giản và hữu dụng.

Android và iOS là hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay. Trong giao diện của hai nền tảng này, giao diện nào thân thiện và dễ sử dụng hơn? Bộ ảnh so sánh sơ bộ đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời. Loạt ảnh so sánh giao diện iOS 9 (trái) và Android 6.0 Marshmallow.

Một trong những lý do giúp nền tảng iOS và Android thống trị trên thị trường smartphone hiện nay đó là nhờ có giao diện thiết kế thân thiện và dễ sử dụng, thậm chí có những nét tương đồng.

Hiện tại cả iOS lẫn Android đều được thiết kế theo phong cách phẳng, tuy nhiên Android được thiết kế theo phong cách đơn giản hóa nhất có thể, trong khi đó nền tảng iOS vẫn mang phong cách “bay bướm” đúng đặc trưng của Apple.

Vậy iOS hay Android, nền tảng di động nào có thiết kế đơn giản, gần gũi và thân thiện hơn? Trang công nghệ PhoneArena đã thực hiện một bộ ảnh để so sánh giữa nền tảng iOS 9 và Android 6.0, hai phiên bản mới nhất, để người dùng có thể so sánh và tìm ra câu trả lời của riêng mình.

Do nền tảng Android có tính mở và các hãng sản xuất có thể tùy biến lại giao diện của nền tảng này trên các sản phẩm của mình, do vậy PhoneArena đã sử dụng giao diện Android gốc, được Google sử dụng trên các sản phẩm smartphone mang thương hiệu Nexus của hãng, để có được sự so sánh khách quan và tổng thể nhất.

 

 • TÊN MIỀN

  icon check1 Kiểm tra tên miền
  icon check1 Bảng giá tên miền
  icon check1 Tên miền mới

  HOSTING

  icon check1 Bảng giá Linux Hosting
  icon check1 Bảng giá Windows Hosting
  icon check1 Bảng giá Cloud Server Hosting

  EMAIL SERVER

  icon check1 Mail Cá nhân
  icon check1 Mail Doanh Nghiệp
  icon check1 Mail Server riêng