• Nhanh - Gọn - Chính xác .

  Tính năng linh hoạt & dễ sử dụng , tốc độ truy cập nhanh & bảo mật cao, toàn diện về thẩm mĩ.
 • Giải pháp - Tư vấn - Phát triển !

  làm việc sáng tạo, hiệu quả, gia tăng giá trị kinh doanh, phát huy sức mạnh tiềm năng và mở ra những khả năng mới ...
 • Xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa CNTT .

  xóa bỏ tất cả những rào cản, giới hạn về không gian và thời gian tập trung mọi hoạt động cho giao dịch kinh doanh !
 • 1
 • 2
 • 3

LĨNH VỰC THIẾT KẾ

Một trang quảng cáo hay và 1 website đẹp sẽ làm cho người đọc khi xem qua sẽ tạo một ấn tượng luôn ghi nhớ về nó. Hãy để nội dung và hinh ảnh làm tốt nhiệm vụ nhằm để người xem hàng trở thành người mua hàng thật sự thông qua với sự tư vấn của chúng tôi.

LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ

TDCompany là một thương hiệu về Công nghệ thông tin cung cấp giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp, Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn; Phát triển ứng dụng web, phần mềm; Triển khai ứng dụng cho các ngành thương mại, dịch vụ và sản xuất...

TƯ VẤN / GIẢI PHÁP

Mặc dù chúng tôi cung cấp các giải pháp căn cứ trên các nguyên tắc và công nghệ tinh vi nhưng khách hàng vẫn có thể dễ dàng hiểu và sử dụng rất đơn giãn. Chúng tôi biết cách làm những điều phức tạp trở nên đơn giản và hữu dụng.

Hàng loạt các trang công nghệ quốc tế lên tiếng cảnh báo về tình trạng nhanh hết pin trên iOS 9 đặc biệt là ứng dụng Facebook.Khoảng cuối tuần trước, rất nhiều người sử dụng đã báo cáo về việc ứng dụng Facebook của mình liên tục chạy ngầm trong nhiều giờ. Dù kể cả cách xử lý thông thường là tắt ứng dụng chạy ngầm và khởi động lại thì cũng không giải quyết được vấn đề.

Hình ảnh Cập nhật lên iOS 9, ứng dụng Facebook mắc lỗi ngốn pin số 1
Facebook chính thức thừa nhận ứng dụng trên iOS của mình đang ngốn pin của người sử dụng nhanh hơn tưởng tượng.
Theo Matt Galligan, biên tập trang Medium, Facebook trên iPhone của anh đã ngốn 15% pin chỉ trong một đêm dù không sử dụng. Ứng dụng này không chuyển sang trạng thái "ngủ" như hầu hết các phần mềm khác, và liên tục làm mới nội dung dù đã tắt chế độ background app refresh.

Trả lời trang TechCrunch, phát ngôn viên của Facebook thừa nhận ứng dụng này có một số vấn đề, nhưng công ty cũng cam kết bản vá lỗi đang được phát triển và sẽ đưa mức tiêu hao pin trở về trạng thái bình thường.

Hình ảnh Cập nhật lên iOS 9, ứng dụng Facebook mắc lỗi ngốn pin số 2
Facebook vẫn "thức" và tiêu hao nhiều pin dù người dùng đã tắt làm mới thông tin trong nền.
Để đối phó với tình trạng "đốt pin" hiện tại của Facebook, người dùng có thể hạn chế ứng dụng này sử dụng dịch vụ định vị bằng cách chọn "while using app" trong phần "location". Bên cạnh đó, người dùng có thể kết hợp thêm chế độ Low Power Mode có sẵn trên iOS 9 (mục Setting/Battery). Ngoài ra, việc nới khoảng thời gian push mail từ 15 phút lên 30 phút, tắt màn hình động cũng giúp iPhone, iPad tiết kiệm pin hơn.

Trang Vũ

 • TÊN MIỀN

  icon check1 Kiểm tra tên miền
  icon check1 Bảng giá tên miền
  icon check1 Tên miền mới

  HOSTING

  icon check1 Bảng giá Linux Hosting
  icon check1 Bảng giá Windows Hosting
  icon check1 Bảng giá Cloud Server Hosting

  EMAIL SERVER

  icon check1 Mail Cá nhân
  icon check1 Mail Doanh Nghiệp
  icon check1 Mail Server riêng