• Nhanh - Gọn - Chính xác .

  Tính năng linh hoạt & dễ sử dụng , tốc độ truy cập nhanh & bảo mật cao, toàn diện về thẩm mĩ.
 • Giải pháp - Tư vấn - Phát triển !

  làm việc sáng tạo, hiệu quả, gia tăng giá trị kinh doanh, phát huy sức mạnh tiềm năng và mở ra những khả năng mới ...
 • Xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa CNTT .

  xóa bỏ tất cả những rào cản, giới hạn về không gian và thời gian tập trung mọi hoạt động cho giao dịch kinh doanh !
 • 1
 • 2
 • 3

LĨNH VỰC THIẾT KẾ

Một trang quảng cáo hay và 1 website đẹp sẽ làm cho người đọc khi xem qua sẽ tạo một ấn tượng luôn ghi nhớ về nó. Hãy để nội dung và hinh ảnh làm tốt nhiệm vụ nhằm để người xem hàng trở thành người mua hàng thật sự thông qua với sự tư vấn của chúng tôi.

LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ

TDCompany là một thương hiệu về Công nghệ thông tin cung cấp giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp, Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn; Phát triển ứng dụng web, phần mềm; Triển khai ứng dụng cho các ngành thương mại, dịch vụ và sản xuất...

TƯ VẤN / GIẢI PHÁP

Mặc dù chúng tôi cung cấp các giải pháp căn cứ trên các nguyên tắc và công nghệ tinh vi nhưng khách hàng vẫn có thể dễ dàng hiểu và sử dụng rất đơn giãn. Chúng tôi biết cách làm những điều phức tạp trở nên đơn giản và hữu dụng.

Các nhà chức trách đã bắt giữ một hacker tại Malaysia, cáo buộc lấy cắp tin tức cá nhân của các thành viên quân đội Mỹ và đưa cho IS. Ardit Ferizi, đến từ Kosovo, đã bị bắt giữ ở Malaysia theo một lệnh tạm giữ của Mỹ, cáo buộc anh trợ giúp cho IS, xâm nhập máy tính và trộm cắp thông tin cá nhân, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết.

Theo đơn kiện, Ferizi đã đột nhập vào hệ thống máy tính của một công ty ở Mỹ và đánh cắp thông tin cá nhân của hơn 1.000 nhân viên liên bang và phục vụ viên. Anh bị tố cáo gửi thông tin này cho một số nhân vật của IS, gồm một tuyên truyền viên có tiếng của nhóm này, theo cáo buộc.

Vụ việc diễn ra khi các quan chức Mỹ đang tăng cường chiến dịch trấn áp nhóm IS.

Ferizi bị nghi lấy cắp dữ liệu của các thành viên quân đội, gồm địa chỉ nhà và các bức ảnh sau đó gửi cho hacker người Anh Junaid Hussein chuyên đưa những người phương Tây gia nhập IS, theo các nhà chức trách.

Hồi tháng Tám, quân đội Mỹ đã thông báo đã tiêu diệt Hussein trong một cuộc không kích ở Syria.

Ferizi được cho là cầm đầu nhóm hacker gọi là Kosova Hacker's Security.

Cảnh sát Malaysia cho biết, tên hacker 20 tuổi đã vào nước này từ tháng 8/2014 để học nghiên cứu pháp lý máy tính và khoa học máy tính tại một trường đại học ở Kuala Lumpur.

Các nhà chức trách Malaysia đã theo dõi nghi phạm vài tháng sau khi nhận được tin tức từ tổ chức FBI, Cảnh sát Malaysia Hoàng gia, Trợ lý ủy viên cấp cao Datuk Ayob Khan Mydin Pitchay cho biết.

Ferizi bị bắt giữ vào ngày 15/9 ở Kuala Lumpur, người này nói.

Linh Mai (theo CNN)

Nguồn : Người đưa tin

 • TÊN MIỀN

  icon check1 Kiểm tra tên miền
  icon check1 Bảng giá tên miền
  icon check1 Tên miền mới

  HOSTING

  icon check1 Bảng giá Linux Hosting
  icon check1 Bảng giá Windows Hosting
  icon check1 Bảng giá Cloud Server Hosting

  EMAIL SERVER

  icon check1 Mail Cá nhân
  icon check1 Mail Doanh Nghiệp
  icon check1 Mail Server riêng