• Nhanh - Gọn - Chính xác .

  Tính năng linh hoạt & dễ sử dụng , tốc độ truy cập nhanh & bảo mật cao, toàn diện về thẩm mĩ.
 • Giải pháp - Tư vấn - Phát triển !

  làm việc sáng tạo, hiệu quả, gia tăng giá trị kinh doanh, phát huy sức mạnh tiềm năng và mở ra những khả năng mới ...
 • Xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa CNTT .

  xóa bỏ tất cả những rào cản, giới hạn về không gian và thời gian tập trung mọi hoạt động cho giao dịch kinh doanh !
 • 1
 • 2
 • 3

LĨNH VỰC THIẾT KẾ

Một trang quảng cáo hay và 1 website đẹp sẽ làm cho người đọc khi xem qua sẽ tạo một ấn tượng luôn ghi nhớ về nó. Hãy để nội dung và hinh ảnh làm tốt nhiệm vụ nhằm để người xem hàng trở thành người mua hàng thật sự thông qua với sự tư vấn của chúng tôi.

LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ

TDCompany là một thương hiệu về Công nghệ thông tin cung cấp giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp, Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn; Phát triển ứng dụng web, phần mềm; Triển khai ứng dụng cho các ngành thương mại, dịch vụ và sản xuất...

TƯ VẤN / GIẢI PHÁP

Mặc dù chúng tôi cung cấp các giải pháp căn cứ trên các nguyên tắc và công nghệ tinh vi nhưng khách hàng vẫn có thể dễ dàng hiểu và sử dụng rất đơn giãn. Chúng tôi biết cách làm những điều phức tạp trở nên đơn giản và hữu dụng.

Các bức xạ điện từ của wifi có thể gây ra chứng mất ngủ, ảnh hưởng đến chức năng của não, tim mạch và đặc biệt gây bất lực ở nam giới...

Theo Boldsky, nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng công nghệ phát sóng không dây này có những ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe con người, đặc biệt là sự phát triển của những đứa trẻ. Dưới đây là những tác hại nguy hiểm của wifi.

Phụ nữ mang thai và trẻ em
Phụ nữ mang thai không nên tiếp xúc với loại bức xạ này bởi có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Cha mẹ cũng nên hạn chế cho trẻ sử dụng wifi.

Mất ngủ
Một nghiên cứu cho thấy rằng những người tiếp xúc với sóng wifi sẽ khó đi vào giấc ngủ. Chuyên gia khuyên bạn nên tắt modem hoặc router trong khi đang ngủ tại nhà để cải thiện giấc ngủ.

Mức năng lượng
Một nghiên cứu tiến hành trên 30 phụ nữ chỉ ra rằng phái đẹp tiếp xúc với bức xạ từ wifi trong khoảng một giờ đồng hồ có mức năng lượng thấp và hoạt động của não trì trệ hơn so với người không tiếp xúc.

Chức năng não
Các nhà khoa học thấy rằng bức xạ có thể ảnh hưởng đến chức năng não ở trẻ em. Người lớn thì mất tập trung ở mọi hoạt động.

Bất lực
Ở nam giới, việc tiếp xúc với bức xạ wifi cũng có thể ảnh hưởng đến sự chuyển động của tinh trùng, nó không diễn ra ngay lập tức mà âm thầm về sau. Nếu tiếp xúc trong thời gian dài có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở nam giới.

Tăng trưởng và phục hồi
Các nhà khoa học cũng cho biết rằng việc tiếp xúc với bức xạ có thể ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của tế bào và phục hồi trong cơ thể con người. Thực tế con người khó có thể không tiếp xúc hoàn toàn với bức xạ này, minh chứng là việc sử dụng điện thoại, vì vậy tốt hơn hết là nên giảm thiểu sự phụ thuộc vào điện thoại di động, máy tính bảng...

Ung thư
Mặc dù chưa có tuyên bố chính thức nhưng các nhà khoa học tin rằng sóng wifi có thể gây ra một số dạng ung thư.

Tim mạch
Trái tim bắt đầu "chạy đua" khi bạn tiếp xúc với tần số cao của bức xạ. Không phải ai cũng cảm thấy tình trạng này ngay lập tức, nhưng tốt nhất bạn nên cẩn thận, hạn chế tiếp xúc.

Đau đầu
Bạn sẽ bị đau đầu, choáng váng nếu tiếp xúc quá nhiều với bức xạ này. Đây không phải là vấn đề nghiêm trọng, nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài.

Theo Vnexpress

 • TÊN MIỀN

  icon check1 Kiểm tra tên miền
  icon check1 Bảng giá tên miền
  icon check1 Tên miền mới

  HOSTING

  icon check1 Bảng giá Linux Hosting
  icon check1 Bảng giá Windows Hosting
  icon check1 Bảng giá Cloud Server Hosting

  EMAIL SERVER

  icon check1 Mail Cá nhân
  icon check1 Mail Doanh Nghiệp
  icon check1 Mail Server riêng