• Nhanh - Gọn - Chính xác .

  Tính năng linh hoạt & dễ sử dụng , tốc độ truy cập nhanh & bảo mật cao, toàn diện về thẩm mĩ.
 • Giải pháp - Tư vấn - Phát triển !

  làm việc sáng tạo, hiệu quả, gia tăng giá trị kinh doanh, phát huy sức mạnh tiềm năng và mở ra những khả năng mới ...
 • Xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa CNTT .

  xóa bỏ tất cả những rào cản, giới hạn về không gian và thời gian tập trung mọi hoạt động cho giao dịch kinh doanh !
 • 1
 • 2
 • 3

LĨNH VỰC THIẾT KẾ

Một trang quảng cáo hay và 1 website đẹp sẽ làm cho người đọc khi xem qua sẽ tạo một ấn tượng luôn ghi nhớ về nó. Hãy để nội dung và hinh ảnh làm tốt nhiệm vụ nhằm để người xem hàng trở thành người mua hàng thật sự thông qua với sự tư vấn của chúng tôi.

LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ

TDCompany là một thương hiệu về Công nghệ thông tin cung cấp giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp, Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn; Phát triển ứng dụng web, phần mềm; Triển khai ứng dụng cho các ngành thương mại, dịch vụ và sản xuất...

TƯ VẤN / GIẢI PHÁP

Mặc dù chúng tôi cung cấp các giải pháp căn cứ trên các nguyên tắc và công nghệ tinh vi nhưng khách hàng vẫn có thể dễ dàng hiểu và sử dụng rất đơn giãn. Chúng tôi biết cách làm những điều phức tạp trở nên đơn giản và hữu dụng.

BlackBerry đang đối mặt với nguy cơ "sống còn" trên thị trường điện thoại thông minh (smartphone). Năm 2016 sẽ là giai đoạn thử thách cho nhà sản xuất điện thoại di động Canada này.

Vừa qua, BlackBerry thực hiện một bước thay đổi lớn cho sản phẩm smartphone của mình, chuyển từ nền tảng BlackBerry 10 (BlackBerry OS) sang Google Android. Và đại diện smartphone BlackBerry đầu tiên dùng Android mang tên Priv, thuộc phân khúc smartphone cao cấp.
Trước đó, các phiên bản BlackBerry 10 trên BlackBerry Z10, Q10 hay Classic vẫn có thể dùng kết hợp ứng dụng Android trên nền BlackBerry OS, nhưng nay BlackBerry "kết thân" với Android kể từ dòng smartphone Priv tích hợp sẵn giải pháp bảo mật và công việc của BlackBerry.
Trong bài trả lời phỏng vấn trang công nghệ The Verge, ông John Chen giám đốc điều hành BlackBerry cho biết mức doanh số để tiếp tục tồn tại trong thị trường smartphone là năm triệu chiếc một năm.

Báo cáo kết quả quý 2 năm tài khóa của BlackBerry cho thấy công ty bán ra tầm 800.000 điện thoại BlackBerry giá trung bình 240 USD, doanh thu sụt giảm 47%.
Doanh thu công bố ngày 29-8 thể hiện doanh thu giảm từ 916 triệu USD cùng kỳ năm trước xuống 490 triệu USD, và lợi nhuận 51 triệu USD so với 207 triệu USD năm 2014. Trong đó, doanh thu mảng phần mềm và dịch vụ chiếm gần 15%, phần cứng 41% và 43% các phí sử dụng dịch vụ. Trong Qúi 2-2015, BlackBerry có 2.400 khách hàng là các doanh nghiệp.bb
Ông Chen cho biết công ty từng xem xét rời khỏi thị trường kinh doanh điện thoại cầm tay, tập trung vào mảng phần mềm và giải pháp doanh nghiệp.
Trọng trách nặng nề đang đổ dồn lên vai "đứa con Android" đầu tiên của BlackBerry là Priv. Ông Chen thừa nhận chưa có kế hoạch cho một dòng smartphone dùng hệ điều hành BB10 ra mắt cuối năm nay.

BlackBerry giữ cam kết hỗ trợ cả hai nền tảng (BlackBerry 10 và Android). Công ty cho biết sẽ tiếp tục phát triển và cải tiến hệ điều hành BlackBerry 10, xác nhận phát hành bản cập nhật BlackBerry 10.3.3 tập trung cải tiến độ bảo mật và chính sách riêng tư vào tháng 3-2016.

 • TÊN MIỀN

  icon check1 Kiểm tra tên miền
  icon check1 Bảng giá tên miền
  icon check1 Tên miền mới

  HOSTING

  icon check1 Bảng giá Linux Hosting
  icon check1 Bảng giá Windows Hosting
  icon check1 Bảng giá Cloud Server Hosting

  EMAIL SERVER

  icon check1 Mail Cá nhân
  icon check1 Mail Doanh Nghiệp
  icon check1 Mail Server riêng